Đang gửi...

CÚT NỐI ỐNG TỰ KHÓA 19MM (3/4") BẰNG KIM LOẠI 08169-20

Mã hàng: 08169-50

Giá bán: 238,000 đ

Thông tin sản phẩm
  • XUẤT XỨ ĐỨC

  • THẾ KẾ THÔNG MINH

  • CHẤT LIỆU BỀN ĐẸP

  • CÓ KHẢ NĂNG TỰ KHÓA NƯỚC

  • KÊT NỐI ỐNG DÂY 19MM (3/4")

Cam kết bán hàng

  • 100% chính hãng Gardena
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Đức
  • Có giấy tờ nhập khẩu CO/CQ
  • Thương hiệu được bảo hộ

Mô tả sản phẩm

CÚT NỐI ỐNG TỰ KHÓA 19MM (3/4") BẰNG KIM LOẠI 08169-20

Loại công cụ  Đầu nối
 Đối với ống có đường kính  19 mm 3/4"
 Chức năng tự động khóa nước  +
 Tiết diện đầu vào / đầu ra  13 mm (1/2 ") / 13 mm (1/2")
 Ca sử dụng  Đầu ra ống
 Bộ hoàn chỉnh  1 chiếc
 Mã sản phẩm  08169-50
 Mã vạch EAN  4078500816908
 Loại bao bì  Vỉ sản phẩm
 Xuất xứ  Đức
 Bảo hành   12 tháng

HỆ THỐNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG GARDENA

Hệ thống phụ tùng chính hãng Gardena giúp mọi thiết bị tưới nước hoạt động một cách dễ dàng và nhanh chóng kết nối với vòi.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Cút nối  tự khóa 1/2'' (13mm) bằng kim loại là phụ kiện chính hãng của Gardena. Đây là cút nối chuyên dụng cho vòi tưới vườn của hãng Gardena. Nhờ đai ốc kẹp chắc chắn được làm bằng kim loại chất lượng cao, cút nối ống bằng kiem loại  có thể chịu được  áp lực lớn, đảm bảo an toàn cao ở đầu ra của ống. 

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Cút nối  tự khóa 1/2'' (13mm) bằng kim loại  được làm bằng vật liệu chất lượng cao, có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt vào vòi tưới vườn giúp phục vụ tốt cho công việc tưới tiêu. Bề mặt cút nối thiết kế có độ ma sát cao giúp thao tác cầm lắp đặt hay tháo ra không bị trượt tay. 

Khi được lắp vào vòi tưới nước sẽ tạo ra hệ thống tưới nước hoàn chỉnh giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng. 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU

Sản phẩm chất lượng Gardena do Đức sản xuất luôn mang lại hiệu suất làm việc cao, đáng tin cậy, vật liệu tốt, thiết kế chắc chắn với công nghệ không ngừng được đổi mới.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GARDENA

GARDENA là thương hiệu dẫn đầu thế giới, được thành lập năm 1961 tại Đức bởi Werner Kress và Eberhard Kastner, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ và thiết bị chăm sóc sân vườn tại Châu Âu. Sản phẩm Gardena đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối. Kể từ năm 2006, Gardena thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Husqvarna AB Thụy Điển. Gardena đã trở thành thương hiệu ưa thích của hàng triệu chủ sở hữu nhà và vườn trên toàn thế giới bởi các sản phẩm đa dạng cùng với chất lượng tuyệt vời.
XUẤT XỨ ĐỨC