Đang gửi...

LÀM VƯỜN TRONG MÙA MƯA

Làm vườn cho những ngày mưa

Trong mùa mùa mưa bạn cần làm những công việc gì cho khu vườn của mình ? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Và dưới đây là mộ số những kinh nghiệm gửi đến bạn những gợi ý và và lời khuyên hữu ích trong việc làm vườn trong thời tiết ẩm ướt của Đồ Làm Vườn Gardena

Đâu tiền : sau một trận mưa lớn, bạn hãy nhớ loại bỏ bất kỳ chồi chết hoặc hư hỏng nào khỏi cây của bạn, cũng như bất kỳ bông hoa bị thối nào mà bạn có thể tìm thấy.

Sử dụng các thanh chống cho các cây cao nến thấy có hiện tượng đất bị sụt lún làm nghiêng cây .

Nếu bạn không có cảm biến mưa được gắn vào bộ điều khiển tưới, hãy đảm bảo bạn tắt hệ thống tưới, để không lãng phí nước hoặc làm hỏng hệ thống của bạn.

Để ngăn chặn sự nén chặt của đất, tránh đi lại trong các bồn hoa khi đất đang còn ướt.

Mưa lớn trong một thời gian dài sẽ có tác động tiêu cực đến khu vườn của bạn bằng cách gây ra sự bùng phát của các bệnh do vi khuẩn và nấm. Bạn hãy kiểm tra xung quanh vườn sau cơn mưa

Mưa nhiều sẽ làm cỏ dại mọc rất nhiều. Hãy loại bỏ tất cả cỏ dại trong vườn của bạn. Nó dễ dàng hơn rất nhiều khi kéo cắt cỏdùng cụ làm đất gardena trong khi đất vẫn còn ẩm.

Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra hệ thống thoát nước của bạn và xác định các khu vực không đủ thoát nước. Sau đó, bạn có khắc phụ các khu vực này, để ngăn chặn cây bị ngâm trong nước quá lâu - vì điều này sẽ khiến cây cối bị chết.

Nếu bạn thấy lá cây rụng bị rơi rụng nhiều trên mặt đất cần phải loại bỏ chúng ngay để tránh tình trạng thối dữa xung quanh vườn cây.

Trên đây là một số kinh nghiệm của Đồ Làm Vườn Gardena xin được gửi đến bạn đọc.!

Nếu bạn có những ý kinh nghiệm hay hãy gửi ngay cho chúng tôi nhé !

Đồ Làm Vườn Gardena

Tel: 0854881588

website :http://dolamvuongardena.com/

Địa chỉ: Ô 09 KĐT Mới Cầu Giấy- Đường Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy- Hà Nội

Tin tức khác