Đang gửi...

GĂNG TAY LÀM VƯỜN GARDENA SIZE S 00205-20

Mã hàng: 00205-20

Giá bán: 261,000 đ

Thông tin sản phẩm
  • XUẤT XỨ TRUNG QUỐC

  • SIZE S ( Phù hợp với phụ nữ )

  • CHỐNG THẤM LÒNG BÀN TAY

  • BẢO HÀNH 1 NĂM

 

Cam kết bán hàng

  • 100% chính hãng Gardena
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Đức
  • Có giấy tờ nhập khẩu CO/CQ
  • Thương hiệu được bảo hộ

Mô tả sản phẩm

Vải không thấm nước                               Trong khu vực của lòng bàn tay và ngón tay
Vật chất Vải nylon bền và căng
Vải thoáng khí  +
Lớp phủ chống trượt +
Mã sản phẩm 00205-20
Mã vạch EAN 4078500020503
Loại bao bì Thẻ sản phẩm
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành  1 năm

GĂNG TAY LÀM VƯỜN SIZE S PHÙ HỢP CHO PHỤ NỮ 

Với kích thước nhỏ nhắn phù hợp với đa phần bàn tay của người phụ nữ Việt Nam. Găng tay làm vườn Gardena luôn là sự lựa chọn số một của chị em để bảo vệ đôi bàn tay mềm mại khi thực hiện công việc chăm sóc vườn.

THOẢI MÁI KHI LÀM VIỆC 

Thay vì cảm giác lỏng lẻo, găng tay làm vườn Gardena tạo được sự vừa vặn, bám sát và co giãn theo từng động tác tay nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho người đeo. Với khả năng bám chặt cao giúp người làm vườn cầm nắm tốt các vật dụng, giữ được các vật nhỏ như hạt giống giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

CHỐNG NƯỚC TRONG LÒNG BÀN TAY

Găng tay làm vườn gardena có khả năng chống nước trong lòng bàn tay và các kẽ ngón tay, điều này mang lại sự sạch sẽ khi sử dụng cho đôi tay. Không những thế nó còn có khả năng giảm thiểu tối đa gai, đất đá, vật sắc ngọn làm ảnh hưởng đến bàn tay. 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GARDENA

GARDENA là thương hiệu dẫn đầu thế giới, được thành lập năm 1961 tại Đức bởi Werner Kress và Eberhard Kastner, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ và thiết bị chăm sóc sân vườn tại Châu Âu. Sản phẩm Gardena đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối. Kể từ năm 2006, Gardena thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Husqvarna AB Thụy Điển. Gardena trở thành thương hiệu ưa thích của hàng triệu chủ sở hữu nhà và vườn trên toàn thế giới bởi các sản phẩm đa dạng cùng với chất lượng tuyệt vời.