Đang gửi...

ĐẦU CÀO LÁ ĐIỀU CHỈNH 30-50 CM GARDENA 03103-20

Mã hàng: 03103-20

Giá bán: 616,000 đ

Thông tin sản phẩm
  • XUẤT XỨ CỘNG HÒA SÉC

  • ĐỘ RỘNG LÀM VIỆC 30-50CM

  • CHẤT LIỆU THÉP KHÔNG GỈ

  • BẢO HÀNH 1 NĂM

Cam kết bán hàng

  • 100% chính hãng Gardena
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Đức
  • Có giấy tờ nhập khẩu CO/CQ
  • Thương hiệu được bảo hộ

Mô tả sản phẩm

ĐẦU CÀO LÁ ĐIỀU CHỈNH 30-50 CM GARDENA -03103-20

Chiều rộng làm việc 30-50 cm
Chiều dài cán đề nghị 130cm
Vật liệu Thép mạ kẽm
Mã sản phẩm 03103-20
Mã vạch EAN 4078500310307
Loại bao bì Thẻ sản phẩm
Xuất xứ Cộng Hòa Séc             
Bảo hành  12 tháng

 

TÍNH NĂNG LINH HOẠT VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Đầu cào lá có thể điều chỉnh độ rộng từ 30-50 cm nên rất lý tưởng cho việc thu gom lá, cỏ và các mảnh vụn rác trên sân vườn. Đầu cào có thể kết nối với các cán cầm GARDENA. Thanh nan của cào được làm bằng ngạnh thép mạ kẽm cao cấp chống ăn mòn và han gỉ.

Khoảng cách giữa các ngạnh thép lò xo có thể được điều chỉnh nhờ núm xoay trên thân cào, giúp điều chỉnh khoảng cách giữa các ngạnh (nan) cào phù hợp với mục đích sử dụng. Tiết diện sử dụng của đầu cào lá có thể thay đổi từ 30cm đến 50cm dễ dàng.

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC CÁN CỦA GARDENA 

Các công cụ kết hợp GARDENA phù hợp với tất cả các tay cầm của hệ thống kết hợp GARDENA. Cho dù tay cầm của bạn được làm bằng gỗ hoặc nhôm, hoặc được thiết kế để dự phòng cho lưng của bạn, điều đó tùy thuộc vào bạn.  tuy nhiên, cán có chiều dài 130 cm là phù hợp nhất với người sử dụng.

Bộ kết hợp đơn giản được đưa vào tay cầm và vặn chặt nhờ núm vặn xiết chắc chắn đảm bảo rằng bạn có thể làm việc thoải mái.  Sản phẩm được nhập khẩu chĩnh hãng. Dụng cụ làm vườn gardena là đơn vị phân phối và bảo hành tại Việt Nam

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU GARDENA

GARDENA là thương hiệu dẫn đầu thế giới, được thành lập năm 1961 tại Đức bởi Werner Kress và Eberhard Kastner, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ và thiết bị chăm sóc sân vườn tại Châu Âu. Sản phẩm Gardena đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối. Kể từ năm 2006, Gardena thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Husqvarna AB Thụy Điển. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dụng cụ và thiết bị chăm sóc sân vườn nhập khẩu Châu Âu với tính năng dễ sử dụng, đồng thời tuổi thọ cao để thực hiện những công việc từ đơn giản đến phức tạp và trong các điều kiện làm việc khác nhau.