Đang gửi...

BA Ý TƯỞNG CHO VƯỜN TRONG NHÀ

Những khu vườn trong khuôn viên nhà luôn có diện tích và cấu trúc thiết kế khác nhau vì thế khi thiết kế cần có sự sáng tạo và linh hoạt trong việc chọn lựa mô hình vườn để trồng và chăm sóc. Chính vì thế dụng cụ làm vườn gardena nêu chó bạn 3 ý tưởng dành cho vườn trong nhà.

Đồ làm vườn gardena thu thập và chia sẻ 3 ý tưởng yêu thích cho vườn trong nhà – nhưng chúng tôi cũng muốn biết suy nghĩ và ý tưởng của bạn – vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc coment tại fanpage:https://www.facebook.com/gardenavietnam nhé !

Vườn thảo mộc

Vườn thảo mộc là mô hình yêu thích của chủ sở hữu khu vườn trong nhà vì khi bạn bước vào nhà sẽ đón nhận được mùi hương thật dễ chịu.Trồng các loại cây thảo mộc trong nhà ko nhưng mang lại vẻ đẹp, mùi hương mà còn mang lại yếu tố thiết thực chữa bệnh cho bạn. Các loại cây thảo mộc phát triển mạnh dưới ánh sáng mặt trời do đó chúng ta cần xác định được giống cây phù hợp, vị trí trồng và có trồng các loại cây xen kẽ thích hợp sẽ mang lại sự phát triển tốt nhất. Ngoài ra một số cây thảo mộc còn có thể xua đuổi được côn trùng, sâu bệnh.Hầu hết các loại cây thảo mộc thuộc dòng cây lâu năm tương đối dễ trồng nhưng cần đặc biệt chú ý đến lượng nước và dinh dưỡng đất thường xuyên . Đối với các loại cây rau thảo mộc như húng quế, rau mùi tây, húng tây bạn còn có thể cung cấp cho bữa ăn trong gia đình bạn. Bên cạnh đó hương thơm còn thu hút các loại ong bướm mang vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà bạn.

 Cây ăn quả

 Làm thế nào để tìm được loại cây ăn quả phù hợp với khu vườn và tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho khu vườn trong nhà ? Thêm vào đó còn phụ thuộc vào khí hậu thời tiết của khu vực diện tích vườn để chọn giống cây ăn quả phù hợp. Bạn cần nghiên cứu kỹ các vấn đề này trước khi bắt đầu xây dựng vườn cây ăn quả trong nhà.

Với chúng tôi luôn yêu thích một số loại cây ăn quả như cây mít, hồng xiêm, ổi, bưởi… xen kẽ với các loại cây gia vị như ơt, cà chua … . kết hợp thích ứng se mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và giá trị thu hoạch cao.Điều quan trọng nhất cần phải nhớ khi bạn có ý đinh trồng cây ăn quả trong vườn nhà là chọn giống cây phù hợp với khí hậu, với đất, bố trí vị trí cây và trồng cây xen kẽ, tất cả cần phải thành một tổ hợp đồng nhất sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu vườn.

Vườn cây treo

Những khu vườn có diện tích nhỏ luôn dọc sát theo các bức tường rào xung quanh nhà và dụng cụ làm vườn gardena đề xuất cho bạn mô hình vườn cây treo. Vườn cây treo giúp bạn tiết kiệm được diện tích, lượng tài nguyên của đất nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu vườn.Bạn cần lên ý tưởng cho vị trí dàn treo, có thể xung quanh vườn, sát tường rào hoặc có thể làm các giá treo ngay lên tường.Với mô hình này thì phù hợp với các loại cây hoa, cây cảnh nhỏ, cũng có thể trông 1 số loại rau ngắn ngày.

Mô hình vườn cây treo hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các gia đình trong thành phố với diện tích không gian vườn eo hẹp sẽ tô đẹp thêm mầu tự nhiên trong ngôi nhà bạn.

 

Hi vọng với những ý tưởng mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một ý tưởng làm vườn hợp lý cho ngôi nhà của mình.

Đồ làm vườn garden gửi đến bạn đọc !

Tham khảo thêm tại :https://dolamvuongardena.com/

 

Tin tức khác